CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ ĐỔI TRẢ

1. Mua hàng 

Quý khách có thể mua sản phẩm Coway Vina thông qua kênh sau:

 • Hệ thống các cửa hàng, điểm bán sản phẩm Coway Vina trên toàn quốc
 • Mua hàng Online trên các trang thương mại điện tử
   
 • Khách hàng gọi đến tổng đài miễn phí 1800 556 892 hoặc đặt hàng trên website Coway Vina

2. Giao hàng và lắp đặt

Quý khách mua sản phẩm Coway Vina tại hệ thống cửa hàng và điểm bán sẽ được giao hàng và lắp đặt miễn phí theo chính sách riêng của các đại lý, nhà phân phối.
Công ty TNHH Coway Vina áp dụng chính sách giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà cho khách hàng mua hàng trực tiếp từ hãng hoặc từ trang thương mại điện tử trong khu vực sau:
2.1. Địa bàn giao hàng và lắp đặt miễn phí:

Miền Bắc

1. Hà Nội 10. Thái Nguyên
2. Bắc Ninh 11. Thanh Hóa (không bao gồm Thường Xuân, Lang Chánh, Quan Hóa, Quan Sơn, Mường Lát, Như Xuân)
3. Bắc Giang 12. Hải Phòng (không bao gồm Cát Hải: Thị trấn Cát Bà, Gia Luận, Hiền Hào, Phù Long, Trân Châu, Việt Hải, Xuân Đám)
4. Hưng Yên 13. Quảng Ninh (Hạ Long, Cẩm Phả, Đông Triều, Uông Bí, Quảng Yên)
5. Vĩnh Phúc 14. Hòa Bình
6. Hải Dương 15. Phú Thọ
7. Hà Nam 16. Lạng Sơn (Thành phố Lạng Sơn, Hữu Lũng, Chi Lăng, Cao Lộc)
8. Nam Định 17. Thái Bình
9. Ninh Bình  

Miền Nam

1. Thành phố Hồ Chí Minh 10. Đồng Tháp
2. ĐồngNai 11. Bình Phước
3. Bình Dương 12. Trà Vinh
4. Bà Rịa - Vũng Tàu (không bao gồm Quần đảo Côn Đảo) 13. Bình Thuận (Hàm Tân, Hàm Thuận Nam, Tánh Linh, Đức Linh)
5. Long An 14. Lâm Đồng (Đạ Huoai, Bảo Lộc, Đạ Tẻh, Cát Tiên)
6. Tiền Giang 15. An Giang (Chợ Mới, Long Xuyên, Phú Tân)
7. Cần Thơ 16. Hậu Giang (Châu Thành, Thị xã Ngã Bảy, Châu Thành A, Phụng Hiệp)
8. Vĩnh Long 17. Tây Ninh
9. Bến Tre  
Sản phẩm áp dụng: Máy lọc nước, máy lọc không khí và nắp bồn cầu thông minh. Việc sắp xếp lịch lắp đặt do Trung tâm dịch vụ Coway Vina thực hiện và thống nhất trước với khách hàng. Với sản phẩm máy lọc không khí, trong trường hợp không sắp xếp được lịch lắp đặt tại địa điểm khách hàng, Trung tâm dịch vụ Coway Vina sẽ tư vấn qua điện thoại để hỗ trợ khách hàng tự lắp đặt.
2.2. Địa bàn chỉ giao hàng mà không lắp đặt (khách hàng tự lắp đặt dưới sự hướng dẫn của Trung tâm dịch vụ Coway Vina) Tất cả các tỉnh, thành phố còn lại.
Sản phẩm áp dụng: Máy lọc không khí, màng/lõi lọc
2.3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển
Nếu dịch vụ vận chuyển do Cửa hàng, các Đại lý, nhà phân phối hoặc do chúng tôi chỉ định thì bên dịch vụ vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Cửa hàng, các Đại lý, nhà phân phối đến quý khách.
 • Coway Vina sẽ chịu trách nhiệm xử lý đối với các hàng hóa mà Coway Vina trực tiếp vận chuyển; Cửa hàng, các Đại lý, nhà phân phối sẽ chịu trách nhiệm xử lý đối với các hàng hóa mà Cửa hàng, các Đại lý, nhà phân phối trực tiếp vận chuyển.
 • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.
 • Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa thì Cửa hàng, các Đại lý, nhà phân phối không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,…từ quý khách sau này.
2.4. Điều kiện lắp đặt máy lọc nước Coway
 • Vị trí lắp đặt: Khu vực lắp đặt đủ khoảng trống không gian đặt máy.
 • Nguồn điện: Điện áp đầu vào: 220V / 50 Hz (Phạm vi có thể lắp đặt (± 15% tiêu chuẩn) 187 ~ 253V / 50Hz), ổ cắm điện gần vị trí lắp đặt sản phẩm.
 • Điều kiện áp lực nước cấp đầu vào:
  • Với dòng L (không có máy bơm) như P-300L, CHP-260L, CHP-264L áp lực nước cấp đầu vào: 20 - 120 PSI (Nếu áp suất <20 PSI thì cần mua thêm bơm tăng áp. Nếu áp suất >120 PSI thì cần mua thêm van giảm áp).
  • Với dòng R (có máy bơm) như P-300R, P-6320R, CHP-7310R, CHP-590R áp lực nước cấp đầu vào: 10 - 120 PSI (Nếu áp suất <10 PSI thì cần mua thêm bơm tăng áp tổng. Nếu áp suất >120 PSI thì cần mua thêm van giảm áp).
  • Riêng với 2 Model CHP-18AR, CHP-671R áp lực nước cấp đầu vào: 2 - 120 PSI (Nếu áp suất <2 PSI thì cần mua thêm bơm tăng áp tổng. Nếu áp suất >120 PSI thì cần mua thêm van giảm áp).

3. Đổi trả sản phẩm khi chưa sử dụng

Trong trường hợp sản phẩm đã giao hàng chưa qua sử dụng quý khách muốn đổi sang model sản phẩm khác, Coway Vina sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả sản phẩm như sau:
 • Điều kiện đổi sản phẩm:
  • Khách hàng được đổi sản phẩm sang model khác nếu sản phẩm còn nguyên đai nguyên kiện, chưa lắp đặt, chưa qua sử dụng và được kiểm tra xác nhận bởi Kỹ thuật viên Coway Vina.
  • Sản phẩm mới phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi.
  • Khách hàng chịu chi phí vận chuyển và đổi hàng.
 • Thời gian gửi yêu cầu đổi sản phẩm:
  Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày giao hàng thành công
Coway Vina không áp dụng chính sách đổi trả cho các sản phẩm đã sử dụng trừ trường hợp lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất sẽ áp dụng theo Chính sách bảo hành.