Rnd

COWAY
 • logo

  Trung tâm thử nghiệm RoHS chính thức đầu tiên được chứng nhận bởi TUV-SUD

 • logo

  Chứng nhận Kolas kiểm định chất lượng tại Hàn Quốc

 • logo

  Chứng nhận bởi Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ (WQA)

 • logo

  Chứng nhận thân thiện với môi trường theo quy chuẩn Châu Âu

 • logo

  Dấu CE được sử dụng cho sản phẩm phù hợp theo tiêu chuẩn châu Âu

 • logo

  Chứng nhận chất lượng từ tập đoàn khoa học an toàn toàn cầu Underwriters Laboratories (UL)

 • logo

  Chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

 • logo

  Chứng nhận thành viên bởi Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ (WQA)

 • logo

  Chứng nhận chuyên gia về Nước được cấp bởi Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ (WQA)

Một trong những trung tâm Nghiên cứu và Phát triển công nghệ nước và không khí lớn nhất thế giới.

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) đầu tiên của Coway được thành lập từ năm 1993, trải qua 16 năm phát triển, ngày nay Coway R&D đã trở thành một trong số các Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển công nghệ về nước và không khí lớn nhất trên thế giới.

Trụ sở được đặt tại khuôn viên Đại học quốc gia Seoul, Hàn Quốc với diện tích đất 4.165 m2 và tổng diện tích mặt sàn 12.050 m2.
Tại Coway R&D, chúng tôi đã và đang tập trung vào việc phát triển các công nghệ bền vững và sáng tạo cùng với quy trình sản xuất và kiểm tra giám sát nghiêm ngặt để mang sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng trên toàn thế giới.

NHIỆM VỤ VÀ CHIẾN LƯỢC

Nhiệm vụ và định hướng của R&D là nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo ra
nền tảng để phát triển trong tương lai của Coway

 • Tăng cường
  khả năng cạnh tranh
  trong tương lai
 • Nâng cao hiệu suất
  hoạt động
 • Tăng cường năng lực
  cạnh tranh của các
  lĩnh vực kinh doanh

CÔNG TY NGHIÊN CỨU NƯỚC, KHÔNG KHÍ VÀ CON NGƯỜI

banner

Với chuyên môn về chất lượng nước, không khí và tinh thần trách nhiệm, Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Coway đã đạt nhiều thành tựu trong việc phát triển công nghệ mới và sản phẩm sáng tạo nhằm đảm bảo môi trường sống trong lành cho khách hàng. Cùng 370 nhà nghiên cứu, bao gồm 18 Chuyên gia về Nước được chứng nhận bởi Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ (WQA), chúng tôi luôn thực hiện kỹ lưỡng các nhiệm vụ từ nghiên cứu đến phát triển thiết kế sản phẩm, kiểm tra độ tin cậy và kiểm tra sự hài lòng của khách hàng.

Các bài kiểm tra của Coway về độ an toàn và đảm bảo là loại nước uống tinh khiết được kiểm định bởi cơ quan phân tích nước uống do Bộ Môi trường chỉ định và các phòng thử nghiệm uy tín quốc tế, đã được nhiều tổ chức và hiệp hội trong và ngoài nước công nhận. Hiện chúng tôi đang sử dụng một giải pháp cho tương lai, IoCare, là hệ điều hành cung cấp các giải pháp tùy chỉnh với việc kết nối IoT (Internet of Things), một thuật toán mới để mang giá trị cho khách hàng

CƠ SỞ HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ

 • banner
 • banner
 • banner
 • banner

Chúng tôi đã phát triển cơ sở dữ liệu về chất lượng nước và không khí trên thế giới tại trung tâm phân tích môi trường. Chúng tôi có một cơ sở hạ tầng có thể cung cấp nước sạch và không khí một cách đáng tin cậy bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu. Coway tin rằng có thể giải quyết tất cả các tình huống về chất lượng nước khác nhau thay đổi tùy thuộc vào điều kiện địa lý và môi trường bằng cách thu thập và phân tích các mẫu nước từ khoảng 40 quốc gia và phát triển “Bản đồ nước thế giới Coway" của riêng mình.

Với nỗ lực giúp khách hàng tận hưởng không khí trong nhà sạch sẽ cho dù họ ở đâu, chúng tôi đến nhiều nơi khác nhau mà khách hàng thực sự sống để phân tích chất lượng không khí thông qua 'Thử nghiệm thực địa IAQ (Chất lượng không khí trong nhà)'. Tính đến tháng 12 năm 2015, chúng tôi đã phát triển một chỉ số về 16 loại chất lượng không khí khác nhau bằng cách thu thập hơn 100 triệu dữ liệu chất lượng không khí từ khoảng 1.300 hộ gia đình. Chỉ số chất lượng không khí cho phép chúng tôi định lượng tác động của các chất ô nhiễm đến sức khỏe và cung cấp các bộ lọc tùy chỉnh tốt nhất cho nhu cầu của từng khách hàng. Niềm đam mê nghiên cứu nước và không khí của chúng tôi đã đưa đến sự ra đời của các sản phẩm sáng tạo và bằng sáng chế. Coway nắm giữ tổng cộng 3.530 quyền sở hữu trí tuệ (tính đến tháng 12 năm 2015), bao gồm hơn 1.800 bằng sáng chế liên quan đến nước và không khí.

THÀNH TỰU

Đổi mới mỗi ngày, Tương lai mới cùng Coway

banner

Coway đã được nhiều tổ chức quốc tế công nhận về công nghệ tiên tiến của mình. Trong Triển lãm về Điện tử và Tiêu dùng lớn nhất thế giới CES (Consumer Electronic Show) vào năm 2016, chúng tôi đã được trao 8 'Giải thưởng Sáng tạo CES' cho các sản phẩm của Coway trong lần đầu tiên tham gia.

Bên cạnh đó, chúng tôi mang đến những giá trị khác biệt thông qua thuật toán IoT (Internet of Things).

Coway đã có 13 lần đoạt giải thưởng “Sáng tạo Công nghệ mới” tại giải thưởng “ Tiên phong đổi mới” của Hàn Quốc được trao cho một công ty đạt được kết quả bằng cách thúc đẩy sự đổi mới trong công nghệ, sản phẩm và dịch vụ mới.

Chiến lược phát triển và Các chứng nhận sản phẩm thân thiện

banner

Với nỗ lực giảm thiểu tác động của sản phẩm đến môi trường, chúng tôi đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm sử dụng nước bằng cách sử dụng vật liệu cách nhiệt chân không và bộ lọc Nano-trap.

Những nỗ lực của chúng tôi nhằm phát triển các sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường và giảm thiểu sử dụng năng lượng đã đạt được sự công nhận trong nước và quốc tế khi chúng tôi được trao Giải thưởng Người chiến thắng ngành Năng lượng trong 11 năm liên tiếp và đạt được nhiều chứng nhận. 'Máy lọc nước tự khử trùng Coway' đã nhận được Chứng nhận Sản phẩm Trung hòa Carbon đầu tiên của Hàn Quốc, dẫn đầu những nỗ lực nhằm giảm khí thải nhà kính và đạt được tăng trưởng xanh carbon thấp.