• Health Planner là ai
  • Hỗ trợ đào tạo kỹ năng
  • Quyền lợi

Health Planner là ai?

Chúng tôi là các đại diện kinh doanh tư vấn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhằm kiến tạo môi
trường sống lành mạnh cho khách hàng của Coway.

  • Tư vấn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe
  • Xây dựng sự nghiệp kinh doanh bền vững
  • Phù hợp với kinh nghiệm của mỗi cá nhân
  • Cơ hội nghề nghiệp linh hoạt
img
img
img

Cơ hội nghề nghiệp

Coway Health Planner – Chuyên viên phát triển kinh doanh Coway

Health Planner là cơ hội để bạn xây dựng sự nghiệp kinh doanh cá nhân bền vững, phù hợp với kinh nghiệm của mỗi cá nhân, từ những người đang sở hữu mạng lưới kinh doanh nhỏ đến những sinh viên mới ra trường, những nhân viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau đến các chị em nội trợ mong muốn chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe gia đình đến mọi người.

Ứng tuyển ngay hôm nay để tham gia cùng với đội ngũ 1000 cộng tác viên bán hàng của Coway Vina.

Ứng tuyển ngay

Nếu cần hỗ trợ thêm về thông tin, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0243.759.0888 - 1800.556.892, or

Gửi email về recruit@cowayvina.com.vn

img

Coway hỗ trợ sự phát triển của nhân viên dựa trên hệ thống STEP (Kế hoạch Giáo dục & Tự học). STEP là một hệ thống giáo dục bắt buộc đối với nhân viên và nó được quản lý chặt chẽ để phản ánh liệu nó đã được hoàn thành trong quá trình đánh giá thăng chức hay chưa. Hệ thống STEP bao gồm đào tạo lãnh đạo, đào tạo việc làm, đào tạo giới thiệu và đào tạo bắt buộc. Vào năm 2020, chúng tôi có kế hoạch tăng cường năng lực lãnh đạo của nhân viên và đào tạo để nâng cao năng lực công việc phù hợp với những thay đổi của doanh nghiệp.

Đào tạo lãnh đạo

Đào tạo lãnh đạo được thực hiện để bồi dưỡng những nhà lãnh đạo sẽ dẫn dắt trong tương lai và phát triển năng lực cho các vị trí. Đào tạo theo yêu cầu và đào tạo nội dung trực tuyến được cung cấp thường xuyên cho giám đốc điều hành và trưởng nhóm, và đào tạo lãnh đạo mới được cung cấp cho các vị trí mới. Hơn nữa, đào tạo trước khi lãnh đạo được cung cấp để hỗ trợ việc thăng tiến nhân viên và đào tạo cho nhân viên đã đảm nhiệm vị trí trong 3 năm để kiểm tra sự trưởng thành của cá nhân và phát triển năng lực cần thiết.

img

Đào tạo nghề

Đào tạo việc làm bao gồm một chương trình đào tạo năng lực chung, đào tạo chuẩn bị, đào tạo bên ngoài, hỗ trợ giáo dục ngôn ngữ toàn cầu và các bài giảng đặc biệt để tăng cường tính chuyên nghiệp cần thiết cho việc thực hiện công việc và được xây dựng để cung cấp một môi trường luôn học hỏi cho nhân viên để nghe điện tử tự giác học tập. Đặc biệt, chương trình đào tạo năng lực chung bao gồm các bài giảng của chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau như lập kế hoạch kinh doanh, kế toán tài chính và các bài giảng nội bộ để tìm hiểu các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ thực hành của Coway.

img
img

Bộ dụng cụ bán hàng

Mỗi Health Planner sẽ được cung cấp bộ sản phẩm hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp.

Ứng dụng hỗ trợ bán hàng

Ứng dụng được phát triển riêng cho các Health Planner giúp các nhân viên chia sẻ thông tin bán hàng và quản lý công việc hiệu quả.

Tại Coway Vina, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn nguồn thu nhập đảm bảo để chăm lo cho cả gia đình và xây dựng sự nghiệp dài lâu tùy thuộc vào định hướng kinh doanh của mỗi cá nhân.

Cơ cấu hoa hồng cho vị trí Health Planner được xây dựng đa dạng nhằm mục đích khuyến khích mỗi cá nhân hoàn thành mục tiêu riêng của bản thân mình, bao gồm hoa hồng bán hàng, hỗ trợ nhân viên mới và các hình thức thưởng định kỳ đa dạng.

Tiêu chí

Mục Tiêu Sự nghiệp lâu dài Gia đình hạnh phúc Gia tăng thu nhập
Thu nhập > 100 triệu VNĐ > 40 triệu VNĐ ~ 20 triệu VNĐ
Vị trí thăng tiến Health Manager PRO-Health Planner Health Planner
Cơ hội thăng tiến 6 tháng - 5 năm 3 - 6 tháng 1 - 3 tháng
Thời gian làm việc 8 giờ/ngày 20 - 40 giờ/tuần 12 giờ/tuần