[24h] ĐÔNG NHI – ÔNG CAO THẮNG ĐỒNG HÀNH CÙNG COWAY VINA

Công ty TNHH Coway Vina mới đây đã lựa chọn “cặp vợ chồng quốc dân” Đông Nhi – Ông Cao Thắng làm đại sứ thương hiệu để cùng đồng hành thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt.

Mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã thể hiện vai trò đại sứ thương hiệu của mình trong TVC quảng cáo thực hiện với nhãn hàng Coway. Ngay từ khi được chính thức phát sóng, TVC đã được nhận được phản hồi tích cực và gây ấn tượng với khán giả nhờ hình ảnh đẹp mắt và thông điệp ấn tượng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là cặp đôi nghệ sĩ được nhiều nhãn hiệu nổi tiếng săn đón nhờ tầm ảnh hưởng, lối sống tích cực và có trách nhiệm với cộng đồng. Chia sẻ về lý do đồng hành cùng Coway Vina, cặp đôi cho biết, kể từ khi trở thành cha mẹ, hai vợ chồng đặc biệt quan tâm tới các thiết bị chăm sóc sức khỏe để bảo vệ con. Ngoài ra, trước khi nhận được lời mời làm đại sứ thương hiệu, vợ chồng Đông Nhi cũng đã biết Coway là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, thậm chí còn là thương hiệu hàng đầu về máy lọc nước (22 năm liên tiếp), máy lọc không khí (18 năm liên tiếp) tại Hàn Quốc.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng đồng hành cùng Coway Vina - 1
Với sự đồng hành của cặp đôi, Coway Vina muốn lan tỏa và khẳng định vị trí thương hiệu chăm sóc sức khỏe, đời sống đáng tin cậy.

Báo cáo tài chính giữa năm 2020 của công ty Coway ghi nhận con số lợi nhuận 3.237,4 tỷ won (tương đương với hơn 67.000 tỷ đồng). Đây là con số lợi nhuận đầy ấn tượng giữa thời điểm đại dịch, đồng thời đánh dấu mức tăng trưởng 7,2% so với năm 2019. Tổng số tài khoản cho thuê của công ty năm 2020 lên tới 8,27 triệu, tăng 480.000 so với cùng kỳ năm trước.

Thành công của Coway chính là nhờ vào việc chú trọng sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp, sau đó tạo cơ hội cho khách hàng được trải nghiệm bằng cách thuê sản phẩm trong ngắn hạn hoặc dài hạn. Người tiêu dùng chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí cố định hàng tháng để có một sản phẩm, sản phẩm kèm dịch vụ của Coway trong nhà, được thay lõi lọc/ màng lọc, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra máy định kỳ mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí bởi đội ngũ Cody (Coway Lady) chuyên nghiệp luôn hỗ trợ tận tình, chu đáo. Đây cũng là điểm nổi bật trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của Coway.

Sau những thành công tại các thị trường khó tính như Hàn Quốc và Malaysia, Coway được kỳ vọng tiếp tục tạo nên làn sóng mới tại Việt Nam. Người tiêu dùng  không chỉ dễ dàng tiếp cận với hình thức thuê máy lọc nước, máy lọc không khí  đã và đang được Coway triển khai rộng rãi tại Việt Nam. Ngoài ra khách hàng vẫn có thể sở hữu riêng cho gia đình mình những sản phẩm yêu thích tại các hệ thống siêu thị điện máy trên toàn quốc như: Nguyễn Kim, Mediamart…, mua hàng trực tiếp tại Coway Vina website hoặc gian hàng chính thức của thương hiệu trên Lazada. Đặc biệt để tri ân khách hàng, từ ngày 27-29/03/2021, Coway Vina áp dụng chương trình khuyến mại lớn lên tới 25% cho khách hàng mua sắm trên Lazada.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng đồng hành cùng Coway Vina - 2
Ông Park Nam Su (chính giữa) – Tổng Giám đốc Coway Vina trao quà và hoa cho 2 đại sứ thương hiệu Đông Nhi và Ông Cao Thắng
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty TNHH Coway Vina 
Hotline: 1800556892
Fanpage: Facebook.com/cowayvina.official
Website: cowayvina.com.vn

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/dong-nhi-ong-cao-thang-dong-hanh-cung-coway-vina-c849a1237841.html

Thảo luận về chủ đề này