COWAY NEO PLUS CHP-264L – MÁY LỌC NƯỚC RO ĐẠT CHỨNG NHẬN MỚI CỦA NSF

Máy lọc nước RO là gì?

Máy lọc nước RO (Reverse osmosis) là thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại loại bỏ tất cả tạp chất như bùn, đất, thuốc trừ sâu, các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Máy lọc nước Coway Neo Plus CHP-264L được trang bị hệ thống lõi lọc thẩm thấu ngược (RO) Coway. Nhờ hệ thống cải tiến này, Neo Plus có khả năng lọc được các chất gây ô nhiễm trong nước từ 0,4 nanomet, kích thước bằng 1/10.000 sợi tóc người, đồng thời cung cấp lượng nước tinh khiết dồi dào.

NSF – Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của WHO

NSF viết tắt của National Sanitation Foundation, là trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO). Đây là một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL- Underwriters Laboratories). Hoạt động tại 180 quốc gia, NSF tạo điều kiện phát triển các tiêu chuẩn, đồng thời thử nghiệm và chứng nhận các sản phẩm cho ngành thực phẩm, nước, khoa học sức khỏe và hàng tiêu dùng để giảm thiểu tác động xấu đến sức khỏe và bảo vệ môi trường. 

Chứng nhận NSF-JWPA P508

Mới đây mẫu máy lọc nước Neo Plus CHP-264L đã đạt chứng nhận NSF-JWPA P508 từ NSF. Coway cũng là công ty sản xuất máy lọc nước đầu tiên tại Hàn Quốc đạt được chứng nhận này từ NSF.

Vậy tiêu chuẩn NSF-JWPA P508 có ý nghĩa gì?

Tiêu chuẩn NSF-JWPA P508 được NSF và Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA) giới thiệu vào tháng 11 năm 2022, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá hiệu suất lọc của các loại máy lọc nước dùng trong gia đình theo các điều kiện về cơ sở hạ tầng cấp nước khác nhau.

Để đạt được chứng nhận này, trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt về độ an toàn của vật liệu tiếp xúc trực tiếp với nước uống, khả năng làm giảm chất gây ô nhiễm và trải qua đánh giá kỹ thuật từ phía NSF là bắt buộc. Để đảm bảo yêu cầu tuân thủ các tiêu chuẩn  từ phía công ty, NSF trực tiếp đột xuất kiểm tra các nhà máy sản xuất. Để hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn NSF, tham khảo Tiêu chuẩn NSF với chất lượng nguồn nước đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đạt được chứng nhận này, máy lọc nước RO Neo Plus CHP-264L của Coway chứng minh khả năng lọc nước đạt tiêu chuẩn cao ngay cả ở vùng có lưu lượng và áp suất nước thấp. Đây là kết quả từ những nỗ lực không ngừng của Coway để mang tới hệ thống lọc nước phù hợp với các khu vực có áp suất nước thấp như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Nhờ khả năng lọc hiệu quả, Neo Plus CHP-264L là một trong những mẫu máy lọc nước RO được ưa chuộng tại thị trường Hàn Quốc và Đông Nam Á.

Neo Plus cũng đạt được chứng nhận loại bỏ 100 loại chất độc hại, các kích thích tố môi trường và độc tố ảo khi kiểm nghiệm trong điều kiện phòng thí nghiệm đã được Hiệp hội Chất lượng nước – WQA tại Mỹ công bố.Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm máy lọc nước Coway Neo Plus CHP-264L tại đây

Thảo luận về chủ đề này