COWAY VINA TẶNG BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG 28 MÁY LỌC NƯỚC VÀ MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

Ngày 13/4, đại diện Công ty TNHH Coway Vina đã trao tặng Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội 20 máy lọc không khí, 8 máy lọc nước Coway kèm một năm dịch vụ, với tổng giá trị 703 triệu.

Trong suốt chặng đường 30 năm phát triển, Coway – thương hiệu máy lọc nước, lọc không khí uy tín của Hàn Quốc – không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ chăm sóc sức khỏe, cũng như sáng tạo dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên biệt. Không chỉ vậy, với mục tiêu phát triển bền vững, Coway luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Nhằm giúp các bệnh nhân được tận hưởng không gian điều trị tối ưu, trong thời gian qua, Coway Vina đã phối cùng Phòng Công tác Xã hội – Bệnh viện Nhi Trung ương khảo sát nhu cầu trang thiết bị của bệnh viện. Qua đó, hãng đã xây dựng đề án tài trợ máy lọc nước và không khí cho các phòng và khu vực khám bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, như Khoa Điều trị Tích cực nội khoa, Điều trị Tích cực Ngoại khoa, Khoa Hô hấp, Trung tâm Sơ sinh, khu vực khám bệnh theo bảo hiểm y tế, nhà thuốc bệnh viện… Việc lắp đặt sẽ do Coway Vina đảm nhận.

Nhân dịp này, công ty còn dành tặng gói dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh miễn phí trong một năm cho tất cả sản phẩm trên.

Đại diện Coway Vina và Bệnh viện Nhi Trung ương tại sự kiện trao tặng máy lọc nước và lọc không khí.

Ngoài ra, để tri ân sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên bệnh viện, Coway Vina còn gửi tới chương trình “Dùng thử miễn phí các sản phẩm máy lọc nước và máy lọc không khí Coway trong 30 ngày”, đồng thời giảm giá 20% cho đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên khi đặt mua sản phẩm thông qua website bán hàng của công ty.

Ông Park Nam Su – Tổng giám đốc Coway Vina, chia sẻ: “Với nỗ lực đem đến các giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống, bên cạnh việc không ngừng nghiên cứu cải tiến, áp dụng công nghệ hàng đầu vào các sản phẩm máy lọc không khí và máy lọc nước, chúng tôi luôn ưu tiên đóng góp cho cộng đồng. Chúng tôi hy vọng, với những sản phẩm hiện đại và chương trình ưu đãi này, Coway Vina có thể lan tỏa công nghệ cải thiện cuộc sống cùng dịch vụ tận tâm của mình tới mọi người”.

Tổng giám đốc Coway Vina trao biểu trưng cho Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tại sự kiện, PGS.TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương – cho biết: “Chúng tôi từng có nhiều đề tài nghiên cứu chỉ ra mức độ liên quan mật thiết giữa ô nhiễm môi trường, tỷ lệ bụi mịn với tần suất nhập viện của trẻ em. Chúng tôi rất vui khi nhận được các máy lọc không khí, máy lọc nước công nghệ cao từ Coway. Đây là những món quà cần thiết và giá trị, hỗ trợ tích cực cho quá trình khám chữa, điều trị bệnh nhân của bệnh viện”.

Các máy lọc nước và không khí được trao tặng đều có công suất lớn, ứng dụng công nghệ lọc hiện đại của Coway. Các sản phẩm máy lọc không khí được thiết kế với 4-5 màng lọc, có khả năng lọc sạch 99,99% các hạt bụi mịn có kích thước chỉ từ 0.01 μm, khử mùi, nấm mốc, vi khuẩn; đảm bảo khí sạch, an toàn trong không gian kín.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Coway cũng được đánh giá cao khi sở hữu hệ thống lọc 6 bước, loại bỏ tạp chất, các hạt thô, kim loại nặng. Tất cả sản phẩm máy lọc nước của Coway đều nhận chứng nhận vàng của Hiệp hội chất lượng nước Mỹ (WQA) và chứng chỉ NFS của trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm, nước uống của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Từ hoạt động tài trợ này, Coway Vina hy vọng mở rộng cơ hội hỗ trợ và đồng hành các đơn vị chăm sóc sức khỏe cộng đồng uy tín tại Việt Nam, góp phần hiện thực hóa mong muốn cải thiện chất lượng sống con người.

Coway sở hữu công nghệ lọc tiên tiến, đem lại trải nghiệm sản phẩm vượt trội. Nỗ lực của Coway đã được chứng minh bằng hàng loạt giải thưởng như “Giải thưởng sức mạnh thương hiệu công nghiệp Hàn Quốc 2020” liên tiếp trong gần 2 thập kỷ, “Thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc năm 2020” do Diễn đàn Người tiêu dùng Hàn Quốc bình chọn…, cùng nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế khác như Reddot 2020 (14 năm liên tiếp), IDEA 2020 (11 năm liên tiếp)…

Nguồn: https://zingnews.vn/coway-vina-tang-benh-vien-nhi-trung-uong-28-may-loc-nuoc-va-khong-khi-post1204777.html