[Danviet] HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU SỐ 1 HÀN QUỐC

Năm 2020 đánh dấu năm thứ 22 liên tiếp Coway nhận được “Giải thưởng sức mạnh thương hiệu công nghiệp Hàn Quốc”  cho sản phẩm máy lọc nước và năm thứ 18 liên tiếp cho máy lọc không khí. Đây chỉ là một trong số rất nhiều giải thưởng danh giá mà thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc sở hữu.

Năm 1989, thương hiệu Coway được thành lập tại Hàn Quốc, bắt đầu sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ và đời sống con người. Sản phẩm của Coway đa dạng, từ các thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, nổi bật là sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí, cho đến nắp bồn cầu thông minh, dịch vụ cho thuê và chăm sóc đệm đảm bảo cho giấc ngủ ngon, đến các sản phẩm mỹ phẩm phương đông cho vẻ đẹp tươi trẻ.

Nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Coway đặc biệt chú trọng vào công tác nghiên cứu và phát triển (R&D). Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển công nghệ nước và không khí của Coway được xây dựng trong khuôn viên Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc), là một trọng những trung tâm R&D lớn nhất thế giới, được trang bị máy móc tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại, và được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế như: chứng nhận CE về sự phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu, chứng nhận kiểm định chất lượng tại Hàn Quốc (KOLAS) và chứng nhận tiêu chuẩn RoHS (hạn chế các chất nguy hiểm). Các chuyên gia đầu ngành đều được cấp chứng chỉ bởi Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ (WQA).

Để đảm bảo chất lượng cao nhất, các sản phẩm của Coway đều được tự sản xuất và kiểm tra giám sát nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay, mạng lưới của Coway đã bao phủ rộng khắp 5 châu lục với 60 đối tác toàn cầu, 6 chi nhánh quốc tế và 4 nhà máy sản xuất.

Thương hiệu máy lọc nước, máy lọc không khí số 1 Hàn Quốc

Từ khi ra đời đến nay, trải qua những cột mốc quan trọng và liên tục lớn mạnh ở quy mô toàn cầu, Coway luôn giữ vững phương châm nỗ lực nghiên cứu, phát triển không ngừng để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng thân yêu, làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp, tiện nghi hơn.

Máy lọc không khí chính là một niềm tự hào của Coway khi sở hữu công nghệ vượt trội, với thiết kế lên đến 3- 5 màng lọc, có khả năng lọc sạch 99,99% các hạt bụi mịn có kích thước chỉ từ 0.01 µm, đảm bảo hiệu quả vận hành tối đa, mang đến không gian sống trong lành cho mọi nhà. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm máy lọc nước Coway đều được chứng nhận vàng – chứng nhận danh giá nhất trong ngành công nghệ lọc nước trên thế giới  bởi Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ (WQA), và các chứng nhận tiêu chuẩn của NSF – trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO)

This other is given Coway trở thành thương hiệu máy lọc nước, máy lọc không khí số 1 Hàn Quốc và nhận được nhiều giải thưởng uy tín như: “Giải thưởng sức mạnh thương hiệu công nghiệp Hàn Quốc 2020” liên tiếp trong gần 2 thập kỷ, “Top 30 thương hiệu Hàn quốc tốt nhất năm 2020”, và “thương hiệu hàng đầu Hàn quốc năm 2020” do Diễn đàn Người tiêu dùng Hàn quốc bình chọn, cùng nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế khác như: Reddot 2020 (14 năm liên tiếp), IDEA 2020 (11 năm liên tiếp)…

Coway còn chứng minh được chất lượng xứng tầm quốc tế khi giành lấy ngôi vị số 1 tại một thị trường khó tính như Malaysia. “Với vị thế của một người dẫn đầu, chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển ở quy mô toàn cầu để làm cho thế giới của chúng ta trong lành và đáng sống hơn”, CEO Hae Sun Lee của Coway chia sẻ.

Nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng, Công ty TNHH Coway Vina đã chính thức thành lập tại Việt Nam. Đây chính là một sự khẳng định mạnh mẽ cho cam kết của Coway tại thị trường Việt Nam. Dù đặt chân đến bất kỳ quốc gia, vùng lãnh thổ nào, Coway vẫn tin rằng mỗi khách hàng của mình đều xứng đáng được chăm sóc tốt nhất bằng những sản phẩm chất lượng hàng đầu và dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp. Chính vì thế, thương hiệu đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để luôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng trong lĩnh vực sức khỏe và đời sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với văn phòng đại diện của Coway tại Việt Nam qua hotline 1800556892.

Fanpage facebook.com/cowayvina.official
Website cowayvina.com.vn

Nguồn: http://danviet.vn/hanh-trinh-tro-thanh-thuong-hieu-so-1-han-quoc-cua-coway-5020211927594449.htm

Thảo luận về chủ đề này