KHÁCH THĂM QUAN CHỜ ĐỢI 118 PHÚT ĐỂ CÓ THỂ TRẢI NGHIỆM DÒNG SẢN PHẨM MỚI CỦA COWAY TẠI HỘI CHỢ THIẾT KẾ CUỘC SỐNG SEOUL 2023

Khoảng 150.000 người (theo ban tổ chức) đã đến thăm Hội chợ thiết kế cuộc sống Seoul 2023, được tổ chức trong năm ngày từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 2. Vào ngày 22, ngày mở màn, lượng khách thăm quan đã tăng 40% so với năm trước.

Đây là hội chợ về thiết kế cuộc sống quy mô lớn đầu tiên được tổ chức sau những quy định về cách ly xã hội được gỡ bỏ và cũng là hội chợ lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của khoảng 400 thương hiệu đã tạo nên một hiệu ứng tuyệt vời.

Tại triển lãm thương hiệu, không gian nơi khách tham quan có thể trải nghiệm sống động các sản phẩm khác nhau đã thu hút sự chú ý từ người đến tham gia. Coway, với công nghệ SleepTech, đem tới triển lãm lần này các sản phẩm ghế massage, nệm thông minh, máy lọc nước và máy lọc không khí thuộc dòng sản phẩm ‘Beerex’.

Coway đã thu hút sự chú ý bằng cách chuẩn bị một không gian trải nghiệm riêng tư cho những khách hàng không muốn mọi người xung quanh nhìn thấy những trải nghiệm của họ. Khách thăm quan đã phải đợi trung bình hơn 100 phút để trải nghiệm.

“Vào lúc 2:30 chiều ngày 25, 49 đội đã ở chế độ chờ. Mãi đến 4:28 chiều, đến lượt chúng tôi bước vào.” – một khách hàng nói.

Khách tham quan trải nghiệm các sản phẩm Beerex trước gian hàng Coway tại Hội chợ thiết kế cuộc sống Seoul vào ngày 25 (phía trên), một không gian riêng tư để trải nghiệm. [Phóng viên Kim Ji-woo]

Một nhân viên từ Coway cho biết: “Trung bình có 5.000 người ghé thăm gian hàng của chúng tôi mỗi ngày”. “Chúng tôi muốn giới thiệu SleepTech thông qua nệm thông minh Beerex cho phép người dùng đặt độ cứng của nệm theo hình dạng cơ thể của họ ngay cả khi họ trở mình và xoay trong khi ngủ,” anh nói.

Anh Lee (34 tuổi), người đã đến thăm gian hàng Coway, cho biết: “Bây giờ tôi đang cố gắng trang trí cho ngôi nhà mới cưới của chúng tôi. Tôi đã cố gắng mua (sản phẩm) trực tuyến, nhưng thật tuyệt khi có thể dùng thử chúng trước khi phải chi rất nhiều tiền.”

Thảo luận về chủ đề này