Máy lọc nước của bạn có phải là số 1 về tạo vị?

Coway, thương hiệu đạt hạng Vàng tại “Hội chợ hương vị nước máy lọc nước”, đạt hạng cao nhất về đánh giá mùi vị nước máy lọc nước gia đình, 3 năm liên tiếp được công nhận là máy lọc nước có hương vị nước tốt nhất. Trong số các máy lọc nước sinh hoạt, máy lọc nước Coway được bình chọn là máy lọc nước có vị nước ngon nhất.

Ngày 23 tháng 3, CEO Lee Hae-sun và Seo Jang-won của Coway đã thông báo về chiến thắng hạng vàng tại hạng mục Hương vị của máy lọc nước tại “Hội chợ Hương vị nước khoáng và máy lọc nước lần thứ 5” do Hiệp hội KISA (Korea International Sommelier Association)* tổ chức.

Hội chợ “Hương vị nước của máy lọc nước và nước đóng chai” được tổ chức hàng năm hưởng ứng sự kiện Ngày Nước Thế giới (22/3) nhằm mục đích cung cấp thông tin cho người tiêu dùng để lựa chọn sản phẩm an toàn và hợp khẩu vị. Ban giám khảo đánh giá hương vị của nước là 6 chuyên gia của Hiệp hội KISA. Máy lọc nước có mùi vị nước tốt được phân loại theo đánh giá về mùi vị của nước và thứ hạng cao nhất cho các sản phẩm máy lọc nước hiện nay là hạng vàng. Tại hội chợ hương vị máy lọc nước lần này, máy lọc nước Icon của Coway (CHP-7210N) và máy lọc nước trực tiếp Hanpan Siru (CHP-8300R) đã được bình chọn hạng vàng.

Coway-May-loc-nuoc-cua-ban-co-phai-la-so-1-ve-tao-vi

Máy lọc nước của Coway được bình chọn là máy lọc nước số 1 trong nhiều năm liên tiếp kể từ năm 2018, khi hội chợ hương vị nước được tổ chức. Park Chae Won, một trong các giám khảo của cuộc thi cho biết “Máy lọc nước Icon của Coway mang tới vị nước rất dịu và cảm giác sảng khoái.” Từ năm 2009, Coway đã thành lập bộ phận nghiên cứu chuyên biệt về mùi vị nước cho sản phẩm máy lọc nước.

*Hiệp hội chuyên gia đánh giá rượu vang quốc tế tại Hàn Quốc

Nguồn: Tạp chí Kinh tế Maeil

Thảo luận về chủ đề này